(TTV) Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xúc tiến thương mại năm 2023

Sáng ngày 8/8, tại Nhà khách Minh Thanh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xúc tiến thương mại năm 2023.

Trong suốt thời gian kéo dài ba ngày, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên đến từ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đặc biệt là từ Viện Khoa học công nghệ và Môi trường, nhằm nâng cao những kỹ năng cần thiết để tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, cũng như sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet. Khóa tập huấn này cũng tập trung vào các kỹ năng về marketing, chăm sóc khách hàng, truyền thông và bán hàng trên các nền tảng số, cùng như kỹ năng quản trị gian hàng thương mại điện tử, xúc tiến thương mại và phát triển thị trường. Mục tiêu của khóa học là áp dụng những kiến thức này vào tổ chức hoạt động, sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả của các hoạt động hợp tác xã trong giai đoạn mới.

Không chỉ cung cấp kiến thức, khóa tập huấn còn nhằm trang bị cho các hợp tác xã những kỹ năng cần thiết trong việc giới thiệu, quảng bá và kết nối thị trường tiêu thụ. Đặc biệt, sự tập trung sẽ được đặt vào các sản phẩm nông sản, đặc sản đặc trưng của tỉnh. Ngoài ra, khóa học cũng tạo điều kiện cho các hợp tác xã để trao đổi và thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Điều này giúp tăng cường sự giao lưu kinh nghiệm và hỗ trợ giữa các thành viên trong cộng đồng hợp tác xã, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của các hoạt động kinh doanh trong ngành.

Văn Nam

Nguồn: tuyenquangtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo