(TTV) Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xúc tiến thương mại năm 2023

Sáng ngày 8/8, tại Nhà khách Minh Thanh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh phối hợp cùng Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xúc tiến thương mại năm 2023.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được giảng viên của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, trực tiếp là Viện Khoa học công nghệ và Môi trường hướng dẫn các kỹ năng tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, sử dụng công cụ tìm kiếm trên internet; kỹ năng marketing, chăm sóc khách hàng, truyền thông và bán hàng trên nền tảng số; kỹ năng quản trị gian hàng thương mại điện tử và xúc tiến thương mại, phát triển thị trường…Từ đó vận dụng vào tổ chức hoạt động, sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động của hợp tác xã trong giai đoạn mới.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho các hợp tác xã những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hoạt động giới thiệu, quảng bá, kết nối thị trường tiêu thụ, đặc biệt là các sản phẩm nông sản, đặc sản của tỉnh. Tạo điều kiện cho các hợp tác xã trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Văn Nam

Nguồn: tuyenquangtv.vn

Bài Viết Liên Quan