Nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho hợp tác xã

ĐBP – Từ ngày 28 – 29/8, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh phối hợp cùng Viện Khoa Học Công nghệ và Môi trường tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử, chuyển đổi số cho 52 học viên là các giám đốc, thành viên HTX trên địa bàn tỉnh.

Giảng viên truyền đạt kiến thức, kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử, chuyển đổi số cho học viên.
Giảng viên truyền đạt kiến thức, kỹ năng áp dụng thương mại điện tử, chuyển đổi số cho học viên.

Sinh viên đang được đào tạo và học về sáu chủ đề, bao gồm tổng quan về bán hàng trực tuyến, bán hàng qua mạng xã hội, tạo nội dung tương tác và thu hút khách hàng trên mạng xã hội, bán hàng thông qua các kênh thương mại điện tử, hỗ trợ bán hàng qua Google Maps và Google Business, và các tiêu chuẩn về hàng hóa và vận chuyển khi bán hàng trực tuyến.

Hoạt động này thuộc khuôn khổ của Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển kinh tế-xã hội trong các khu vực dân tộc thiểu số và miền núi. Nhằm hỗ trợ hợp tác, đào tạo và nâng cao khả năng quản lý và chuyên môn cho các quản lý và thành viên của hợp tác xã. Tạo điều kiện để thúc đẩy sản xuất và kinh doanh cho các thành viên; Đề xuất các biện pháp để giải quyết khó khăn và trở ngại liên quan đến ứng dụng thương mại điện tử của tổ chức kinh tế tập thể trong quá trình hoạt động của họ.

Tin, ảnh: Đức Kiên/ Báo Điện Biên Phủ
Nguồn: VCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo