Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trung tâm VietPRO – Niềm tin 20 năm phát triển – Big Sale 20%

Trung tâm Khoa Học Công Nghệ và Kinh Tế Số (Trung tâm VietPRO) – Nơi Kết Nối Và Thúc Đẩy Phát Triển Kinh Tế Tập Thể.

Hình ảnh Trung tâm VietPRO

Giới thiệu về Trung tâm VietPRO

Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số (Viết tắt Trung tâm VietPRO), tên tiếng Anh: Center for Science, Technology and Digital Economy,  tiền thân là Trung tâm Thuận lợi hóa thương mại và dịch vụ điện tử được thành lập bởi Liên minh HTX Việt Nam năm 2004. Đây là một đơn vị sự nghiệp thuộc Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường, chuyên hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ về xây dựng và phát triển  thương hiệu: Đăng kí mã số mã vạch GS1, truy xuất nguồn gốc, thiết kế logo, nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, Sở hữu trí tuệ, thiết kế cổng thông tin, Website, Marketing truyền thông thương hiệu, Ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Chứng nhận quy trình sản xuất, Quan trắc phân tích môi trường cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm VietPRO đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí và chiếm được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài khu vực HTX.

Hình ảnh Trung tâm VietPRO

Big Sale 20% – Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trung tâm VietPRO

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Trung tâm Khoa Học Công Nghệ và Kinh Tế Số (Trung tâm VietPRO) tự hào giới thiệu chương trình “Big Sale 20%” dành cho tất cả các dịch vụ của Trung tâm.

Trong thời gian từ ngày 20/6 đến 10/7, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% trên tất cả các dịch vụ của Trung tâm Khoa Học Công Nghệ và Kinh Tế Số, bao gồm:

 • Xây dựng và phát triển  thương hiệu:
  • Đăng kí mã số, mã vạch GS1
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Thiết kế logo, nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu
  • Sở hữu trí tuệ
  • thiết kế cổng thông tin, Website
  • Marketing truyền thông thương hiệu
 • Ứng dụng và chuyển giao công nghệ
 • Chứng nhận quy trình sản xuất
 • Quan trắc, phân tích môi trường

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao của Trung tâm VietPRO với mức giá ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký các dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0916180303 hoặc truy cập website www.vietpro.org.vn.

Trung tâm VietPRO – Nơi Kết Nối Và Thúc Đẩy Phát Triển Kinh Tế Tập Thể.

Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội này để cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh của bạn!

Sứ mệnh và hoạt động của Trung tâm VietPRO

Với sứ mệnh trở thành trung tâm hàng đầu về số hóa và ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh, Trung tâm VietPRO đang không ngừng nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm VietPRO là thực hiện các chương trình, đề tài, dự án hỗ trợ và cung cấp dịch vụ về xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, ứng dụng chuyển giao công nghệ và bảo vệ môi trường cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã. Trong những năm qua, Trung tâm VietPRO đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí của mình và được các đối tác trong và ngoài khu vực Hợp tác xã tin tưởng.

Đội ngũ chuyên môn và phương châm phục vụ

Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trung tâm cam kết cung cấp dịch vụ tin cậy và luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, với phương châm “làm hài lòng khách hàng vượt xa cả sự trông đợi”.
Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí và chiếm được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài khu vực HTX. Trung tâm luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không phân biệt quy mô.

Giấy phép và uy tín

Trung tâm VietPRO được cấp Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-2372 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 28 tháng 04 năm 2021, góp phần khẳng định uy tín và năng lực chuyên môn của Trung tâm.

Hình ảnh trung tâm Vietpro

Trung tâm VietPRO không ngừng nỗ lực xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, tin cậy với khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chế độ bảo hành hậu mãi và luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Với những thành tích và cam kết phục vụ khách hàng, Trung tâm VietPRO đã và đang khẳng định vị trí là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ và dịch vụ cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã tại Việt Nam.

Với 20 năm kinh nghiệm và những cam kết vững chắc, Trung tâm VietPRO tự hào là đối tác đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng sự thành công của khách hàng.

Bước sang năm thứ 21 của chặng đường phát triển, Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số quyết tâm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế tập thể và Hợp tác xã Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo