Giới thiệu về Trung tâm VietPRO

Trung tâm Khoa học công nghệ và Kinh tế số (Viết tắt Trung tâm VietPRO), tên tiếng Anh: Center for Science, Technology and Digital Economy là đơn vị sự nghiệp thuộc Viện Khoa học Công nghệ và Môi trường được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-VKHCN&MT  ngày 18 tháng 07 năm 2022 của Viện Khoa học công nghệ và Môi trường. Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số A-2372 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 28 tháng 04 năm 2021

Nhiệm vụ chính của Trung tâm VietPRO là thực hiện các chương trình đề tài, dự án hỗ trợ và dịch vụ về xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, ứng dụng chuyển giao công nghệ và bảo vệ môi trường cho khu vực kinh tế tập thể, Hợp tác xã, trong những năm qua Trung tâm VietPRO đã không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khẳng định vị trí của mình, chiếm được cảm tình với các đối tác trong và ngoài khu vực HTX.

Trung tâm VietPRO có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Đảm bảo chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Với phương trâm “làm hài lòng khách hàng vượt xa cả sự trông đợi – Satisfying customers more than expectations” dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tin cậy đến khách hàng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Trân trọng!