Dịch Vụ Công Bố Chỉ Tiêu Chất Lượng Sản Phẩm

Dịch vụ công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm để giúp các doanh nghiệp cam kết và thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi hiểu rằng việc công bố rõ ràng và minh bạch các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm là rất quan trọng đối với khách hàng và nhà phân phối.

 

Hình ảnh công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm

Dịch vụ công bố chỉ tiêu chất lượng bao gồm:

  1. Xác định các chỉ tiêu chất lượng chính: Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp để xác định các chỉ tiêu chất lượng then chốt của sản phẩm, bao gồm các thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, và yêu cầu về chất lượng.
  2. Kiểm tra và xác nhận chỉ tiêu chất lượng: Các chỉ tiêu chất lượng sẽ được đo đạc và kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm uy tín của chúng tôi để đảm bảo tính chính xác và tin cậy.
  3. Soạn thảo và công bố: Chúng tôi sẽ soạn thảo văn bản công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, bao gồm các thông tin về chỉ tiêu, kết quả kiểm nghiệm, và thông tin liên hệ. Văn bản sẽ được công bố công khai.
  4. Hỗ trợ truyền thông: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chia sẻ thông tin công bố chỉ tiêu chất lượng trên các kênh truyền thông và kênh marketing của doanh nghiệp.

Hình ảnh công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm

Với dịch vụ này, doanh nghiệp của quý khách sẽ có thể:

  • Tăng niềm tin của khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm
  • Thể hiện cam kết về chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch
  • Nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu trên thị trường

Các hình thức đăng kí chất lượng sản phẩm

  • Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá (tiêu chuẩn cơ sở).
  • Công bố hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn;
  • Đăng ký kiểm định, kiểm nghiệm, đo lường.

Thủ tục công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trong nước gồm: 02 Giấy đăng ký kinh doanh (sao y công chứng), phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) và 03 mẫu sản phẩm.

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu gồm: 02 Giấy đăng ký kinh doanh (sao y công chứng). Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).

Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).

Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa và Phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng.

Dịch vụ công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm là thủ tục bắt buộc cho các sản phẩm khi sản xuất trong nước, sản phẩm nhập khẩu. Theo đó, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm của doanh nghiệp mà sẽ tương ứng với cơ quan quản lý nhà nước khác nhau tiếp nhận hoạt động và đăng ký chất lượng của doanh nghiệp. Do đó, nếu không thành thạo và hiểu rõ thủ tục này bạn nên sử dụng dịch của các công ty làm trong lĩnh vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo